เชิญชวนนักเรียน นักศึกษา สมัครเข้าร่วมแข่งขันทักษะการประกวดมารยาทไทยและการแข่งขันทักษะตอบปัญหาประวัติศาสตร์ไทย

เชิญชวนนักเรียน นักศึกษา สมัครเข้าร่วมกิจกรรมแข่งขันทักษะการประกวดมารยาทไทยและการแข่งขันทักษะตอบปัญหาประวัติศาสตร์ไทย ตั้งแต่วันที่ 3-7 กันยายน 2561 ณ หมวดสังคมศึกษา อาคาร 3 ชั้น 3 ห้อง 3304